Thông tin khóa học nhiếp ảnh 15/4/2018

Thông báo tuyển học viên của Sơn Râu Photography:

– Khóa học sẽ kéo dài 3 tháng và một tuần sẽ bao gồm 3 buổi học chia ra: lý thuyết – thực hành chụp – group work về buổi chụp vừa diễn ra (bao gồm retouching và cách thức lựa chọn hình ảnh).
– Chi phí cho một khóa học 3 tháng: 8 triệu.
– Một khóa học mình sẽ không nhận quá 10 học viên.
Mình chính thức nhận đăng ký bắt đầu từ ngày 25/03/2018.
– Mọi chi tiết và thông tin sẽ được giải đáp qua inbox hoặc sms/fone: 01629215438.

Thông tin cho thắc mắc của mọi người:
1. Khoá học kéo dài 3 tháng. Học 3 buổi một tuần.
2. Khoá học sẽ bắt đầu từ ngày 15/4/2018.
3. Chi phí khoá học: 8 triệu một người. Tiền học sẽ được đóng theo 2 đợt: bắt đầu nhập học đóng 4 triệu. Tháng tiếp theo đóng tiếp 4 triệu còn lại.
4. Học 3 buổi một tuần thì các bạn sẽ được học những gì? Các bạn sẽ được cập nhật những kiến thức cơ bản về chụp hình cũng như những kinh nghiệm riêng mà mình đã thu nhặt được sau nhiều năm làm nghề. Buổi thứ 2 sẽ là: buổi chụp thực hành theo chủ đề của mỗi học viên (điều này yêu cầu học viên tham dự đúng số buổi để không bị thiệt thòi do nếu bỏ lỡ thì sẽ đến người kế tiếp trong danh sách được chọn chủ đề). Buổi thứ 3 của tuần học sẽ như một workshop mà ở đó, mọi người được show sản phẩm đã chụp trong buổi học thứ 2 và cùng nhau mổ xẻ điểm đc và chưa đc. Quá đó nâng cao cái tiêu chuẩn bản thân qua mỗi buổi thực chiến.
5. Một khoá học không nhận quá 10 người để tập trung vào chất lượng. Mỗi học viên sẽ được lựa chọn chủ đề bộ ảnh/concept cho buổi thực chiến từng tuần. Đây
6. Mục đích của khoá học: giúp các bạn nâng cao khả năng độc lập tác chiến cũng như làm việc trogn một nhóm hay một êkip đầy đủ bao gồm mẫu – make up – stylist. Nâng cao khả năng giao tiếp với những người thuộc êkip đặc biệt là mẫu để giúp cho các bạn hoàn thiện về ý đồ cảm xúc của từng bộ ảnh.
7. Học phí sẽ được dùng để thuê mẫu – make – stylist hoặc chuẩn bị đạo cụ cho bộ ảnh mỗi tuần.
8. Khi đã học thì các bạn cần đảm bảo theo sát 90% số buổi học để có thể nắm bắt được nhữn kiến thức, kinh nghiệm cơ bản hoặc phát triển tư duy về hình ảnh

About the Author

Leave a Comment!

You must be logged in to post a comment.